Tập huấn nuôi lợn thịt VietGAHP (31/08/2018)

Vừa qua, Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng đã tổ chức khai giảng lớp “Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt theo VietGAHP” cho 30 học viên là khuyến nông viên và cộng tác viên khuyến nông trên địa bàn thành phố.

Với phương pháp tập huấn học lý thuyết kết hợp chia nhóm thảo luận, lớp học đã dành nửa ngày để học viên đi tham quan thực tế và thực hành một số thao tác kỹ thuật ngay tại chuồng trại chăn nuôi của nông hộ.

Ngoài ra, nhiều học viên có kinh nghiệm trong chăn nuôi lợn đã chia sẻ kinh nghiệm SX tại địa phương mình cho các  học viên khác cùng học hỏi. Đây là cơ hội tốt cho các cán bộ khuyến nông viên và cộng tác viên khuyến nông trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng về kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt theo hướng VietGAHP.

Sau khóa học các học viên sẽ là người trực tiếp hướng dẫn, giúp các hộ chăn nuôi tại cơ sở nắm vững kiến thức để vận dụng trong SX, nhằm hướng tới một nền SX an toàn và bền vững. Khóa học đã kết thúc và đạt kết quả tốt, 100% học viên được giảng viên và ban tổ chức đánh giá là tiếp thu bài tốt và đạt được kết quả cao.

Theo NGUYỄN THƯƠNG GIANG (nongnghiep.vn)
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VIETGAP

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.634.1933 ext. 150

Email: vietgap@fsi.org.vn

Hotline: 0904.628.499

| |
Copyright © 2014 VietGap - All Right Reserved.
Đang online: 163
Tổng truy cập: 37562113