Khai trương cửa hàng thịt lợn thảo dược (16/06/2017)

Triển khai Chương trình liên kết sản xuất theo chuỗi của Sở NN-PTNT Yên Bái, sáng 15/6, tại TP Yên Bái, Cty CP nông sản sạch B&G Việt Nam (B&G Food) tổ chức khai trương cửa hàng thịt lợn thảo dược và sản phẩm nông sản sạch.


Cắt băng khánh thành cửa hàng B&G Food

B&G Food đã liên kết với nhiều công ty, tổ hợp tác SX nông sản thực phẩm trong đó có Cty TNHH Đầm Mỏ, Cty CP dinh dưỡng vật nuôi Pháp Quốc là hai Cty đang chăn nuôi lợn theo tiêu chuẩn VietGAP và thảo dược đang được người tiêu dùng mong đợi.

Thịt lợn thảo dược bán trong cửa hàng được nuôi bởi 18 loại thảo dược thiên nhiên, không có hoocmon và các chất cấm, không tồn dư kháng sinh và kim loại nặng, ngoài ra là những sản phẩm nông nghiệp các vùng miền. Các sản phẩm được bán trong cửa hàng đều có giấy chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP.

Ông Nguyễn Phụ Giang - GĐ Cty nông sản sạch B&G Việt Nam cho biết: B&G Food đang tiến hành thuê 3 địa điểm ở TP Yên Bái để cung cấp cho người dân những loại sản phẩm sạch. Chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới cửa hàng B&G Food tại Hà Nội và các thành phố lớn, ngoài việc cung cấp thịt lợn thảo dược là những nông sản thực phẩm sạch ở các vùng miền khác nhau…

Ngay trong buổi sáng khai trương, cửa hàng B&G Food đã có hàng trăm người dân tới mua hàng, thịt bán hết veo ngay sau 2 giờ khai trương. Điều đó chứng tỏ người tiêu dùng đang tìm đến các loại sản phẩm nông sản an toàn, chất lượng cao.


Ông Nguyễn Phụ Giang (áo kẻ ô vuông) giới thiệu thịt lợn thảo dược với khách hàng


Rau sạch bán trong cửa hàng


Người dân tới mua hàng

Theo THÁI SINH (nongnghiep.vn)
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VIETGAP

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.634.1933 ext. 150

Email: vietgap@fsi.org.vn

Hotline: 0904.628.499

| |
Copyright © 2014 VietGap - All Right Reserved.
Đang online: 99
Tổng truy cập: 37284330