VinaCert hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn: Chung tay "giải cứu" ngành chăn nuôi lợn (09/05/2017)

Đối với chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi, VinaCert miễn phí thử nghiệm giám sát trong 1 năm cho khách hàng, cùng với đó, VinaCert cũng sẽ giảm 20% phí chứng nhận VietGAP chăn nuôi. Đây là những hành động thiết thực của VinaCert trong việc hưởng ứng lời kêu gọi doanh nghiệp sản xuất giảm giá bán cám cho người chăn nuôi của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT.

Sáng ngày 24/4/2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã có buổi làm việc với các doanh nghiệp liên quan đến ngành chăn nuôi để bàn giải pháp “giải cứu” người chăn nuôi trong bối cảnh giá thịt lợn hơi hiện ở mức thấp kỷ lục và chưa có dấu hiệu phục hồi, người chăn nuôi lợn đang lâm vào tình cảnh điêu đứng.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Nguyễn Xuân Cường đã đưa ra lời kêu gọi các doanh nghiệp liên quan tới lĩnh vực chăn nuôi có hành động thiết thực cùng chung tay đồng hành, hỗ trợ người dân, giúp đỡ họ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hưởng ứng lời kêu gọi trên của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã kịp thời đưa ra những chính sách thiết thực nhất cũng như các giải pháp chia sẻ khó khăn của người chăn nuôi lợn.


Chuyên gia của VinaCert đánh giá chứng nhận VietGAP tại Công ty Cổ phần chăn nuôi Tiền Giang (ảnh TL)

Cụ thể, đối với những khách hàng của VinaCert hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng về giảm giá bán cám cho người chăn nuôi, VinaCert sẽ miễn phí thử nghiệm giám sát trong 1 năm cho tất cả các sản phẩm đã được VinaCert chứng nhận hợp quy.

Mặt khác, VinaCert sẽ giảm 20% phí chứng nhận VietGAP cho trang trại chăn nuôi từ mức 15 triệu/đơn vị trại chuẩn xuống còn 12 triệu/đơn vị trại chuẩn.

VinaCert sẽ cố gắng từng bước để tiếp tục đưa ra các giải pháp mới cùng chia sẻ, đồng hành với nông dân, góp phần tháo gỡ khó khăn chung của ngành chăn nuôi.

Theo vinacert.vn
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VIETGAP

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.634.1933 ext. 150

Email: vietgap@fsi.org.vn

Hotline: 0904.628.499

| |
Copyright © 2014 VietGap - All Right Reserved.
Đang online: 153
Tổng truy cập: 37562113